บ้าน ผลิตภัณฑ์ความต้านทานวงยืดหยุ่น

การออกกำลังกายความยืดหยุ่นวงแหวนยืดหยุ่นวงดนตรีสำหรับขา glutes Crossfit

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ข้อเท้าเท้าบีบอัด สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
คุณภาพเขี้ยวเข่าเป็นสิ่งที่ดีมากผมสั่งซื้อสินค้าจาก ACS หลายครั้งผมชอบทัศนคติทัศนคติการทำงานที่รุนแรงของพวกเขาให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง

—— ไมเคิล

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

การออกกำลังกายความยืดหยุ่นวงแหวนยืดหยุ่นวงดนตรีสำหรับขา glutes Crossfit

ประเทศจีน การออกกำลังกายความยืดหยุ่นวงแหวนยืดหยุ่นวงดนตรีสำหรับขา glutes Crossfit ผู้ผลิต
การออกกำลังกายความยืดหยุ่นวงแหวนยืดหยุ่นวงดนตรีสำหรับขา glutes Crossfit ผู้ผลิต การออกกำลังกายความยืดหยุ่นวงแหวนยืดหยุ่นวงดนตรีสำหรับขา glutes Crossfit ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  การออกกำลังกายความยืดหยุ่นวงแหวนยืดหยุ่นวงดนตรีสำหรับขา glutes Crossfit

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: เซินเจิ้น จีน
ชื่อแบรนด์: ACS
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: ACS-001-6

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 500 ชิ้น
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กระเป๋า OPP
เวลาการส่งมอบ: 10 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T Paypal, Western Union
สามารถในการผลิต: 100,000 / สัปดาห์
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
สินค้า: กลุ่มออกกำลังกายฟิตเนสความต้านทาน สี: สีดำ, สีเหลือง, สีแดง, สีฟ้า, สีที่กำหนดเอง
เครื่องหมาย: โลโก้ที่กำหนดเอง วัสดุ: ยาง

ความต้านทานวงดนตรีชุดที่ 4 - ออกกำลังกายที่ดีที่สุดสำหรับวงดนตรีที่บ้านออกกำลังกายสำหรับขา glutes, Crossfit Workout, กายภาพบำบัดโยคะและการฟื้นฟูสมรรถภาพ - ปรับปรุงการฝึกอบรม Mobility และความแรง

 • วัสดุ
  น้ำยางข้นจากธรรมชาติ 100% นำเข้าจากประเทศไทย
  สี
  สีเหลือง, สีส้ม, สีแดง, สีดำ, สีม่วง, สีเขียว, สีฟ้า, สีเทา, สีคู่
  การรับรอง
  SGS, RoHS, ISO9001, BSCI
  เกรด
  RB-01, 02, 03, 04, 05, 06, 07, 08
  ระยะทางการค้า
  FOB, CFR, CIF
  บรรจุภัณฑ์
  ถุงโพลี, กล่องพลาสติก, กล่องสี
  OEM
  ที่นำเสนอ
 • ฟังก์ชั่น:
 • เพียงเล็กน้อยเพื่อความฟิต? ไม่มีปัญหา. ที่สุด! ได้ผลลัพธ์ที่น่าอัศจรรย์รวดเร็วและมีพื้นที่น้อยมาก! ลูกค้าเห็นด้วย Physix Fitness Bands มีความเรียบง่ายและมีประสิทธิภาพ เปลี่ยน 15 นาทีต่อวันให้เป็นผลลัพธ์ในการปรับสีและสุขภาพ น้ำยางยืด TPR ทนทานต่อสิ่งแวดล้อมเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมกระชับและพร้อมสำหรับการทำกายภาพบำบัดหรือการปรับสีตามกล้ามเนื้อ รู้สึกกระชับต้นขาของคุณหลังจากการออกกำลังกาย 1! มีน้ำหนักเบาใหม่รอบแขนเข่าต้นขาและข้อเท้า แถบข้อเท้าแบบแอโรบิคที่ออกแบบมาสำหรับผู้เริ่มต้นใช้งานหรือผู้ใช้ขั้นสูง
 • เปิดการเจาะด้วยความตื่นเต้น - เติมชีวิตชีวาให้กับวงดนตรีใหม่ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม การออกแบบที่ทนทานสำหรับระดับการออกกำลังกายใด ๆ ทำให้สามารถออกกำลังกายที่ความเร็วสูงหรือต่ำเพื่อให้ได้รับประโยชน์จากการยกกระชับและการออกกำลังกายที่ดีที่สุด ไปอย่างหนักหรือใช้งานง่าย! นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับการเคลื่อนไหว powerlifting บ้านยิมและกายภาพบำบัด ยืดยืดหยุ่นแถบสำหรับขา glutes, ไหล่, สะโพกและแขนช่วยเพิ่มทุกด้านของสุขภาพ เครื่องฟอกสปีซ์ยอดประสิทธิภาพซึ่งออกแบบมาสำหรับทั้งชายและหญิง
 • ความสมดุลของชีวิตกับยิมนาสติกในกระเป๋าสตางค์ของคุณ - จัดส่งไปที่ประตูของคุณด้วยกระเป๋าเดินทางขนาดเล็กที่จัดเก็บข้อมูลได้อย่างลงตัวเหมาะกับกระเป๋าสตางค์กระเป๋าย่ามหรือพ็อกเก็ต! วัสดุยางทนทานต่อการสึกหรอและความเหนื่อยล้าลดการซื้อซ้ำของแถบที่หักได้ อุปกรณ์ออกกำลังกายที่บ้านออกกำลังกายฟื้นฟูสุขภาพเพิ่มความเร็วและการออกกำลังกายช่วยปรับสี! เตรียมพร้อมสำหรับผู้เริ่มต้นใช้งานหรือการเสริมขั้นพื้นฐานและขั้นพื้นฐานสำหรับการปรับสภาพที่ดีขึ้น, ข้อมือ rotator, ข้อเท้าข้อเท้า, การยกกระชาก, การกระชับสัดส่วน, p90x, โยคะ, พิลาเทสและการยืดกล้ามเนื้อ
 • ได้รับการย้ายเร็วกับฟรีวิดีโอออนไลน์การออกกำลังกายและ EBOOK - ดาวน์โหลดแบบฝึกหัดล่าสุดสำหรับผู้ชายและผู้หญิงรับความเรียบง่ายแนะนำสายตาสำหรับทุกระดับ คุณภาพยอดเยี่ยมทนทานและส่วนลดยอดเยี่ยม ยากที่จะแตกต่างจากที่อื่น ๆ ทำให้ราคาถูก ยางเทอร์โมพลาสติกทนต่อความร้อน (TPR) น้ำยางที่แข็งแรงแข็งแรงน้ำหนักเบา - ออกกำลังกายโดยรวม การซื้อผลิตภัณฑ์ที่คุณไว้ใจจะไม่เกิดปัญหาว่าการฝึกอบรมที่บ้านยิมหรือที่ทำงาน ซื้อด้วยความมั่นใจกับการรับประกันที่ไม่มีคำถามของเรา
 • 100% MACKY BACK GUARANTEE - Physix Gear ได้งอตัวไปข้างหลังเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณก่อน คุณมีทางเลือกมากมายในการตัดสินใจทำธุรกิจกับ บริษัท ของเรา ได้รับพร้อมที่จะกลายเป็น FAN RAVING! เรารู้ว่าคุณเป็นเรื่องใหญ่และเราจะให้ผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดแก่คุณเท่านั้นหรือเงินของคุณกลับไม่มีคำถามที่ถาม! เพิ่มวงดนตรี Resistance Loop ลงในรถเข็นของคุณและสัมผัสปรากฏการณ์ประสบการณ์ของลูกค้า Physix Gear!
 • คำถามที่พบบ่อย:
 • ถาม: คุณเป็นผู้ค้า บริษัท หรือผู้ผลิตหรือไม่?
 • A: เราเป็นโรงงานผลิตที่มีประสบการณ์ 20 ปี ..

  Q: ระยะเวลาการจัดส่งของคุณนานเท่าไร?

  ตอบ: ปกติแล้วจะใช้เวลาประมาณ 5-10 วันหากสินค้าอยู่ในสต็อค หรือเป็น 30-35 วันหากสินค้าไม่ได้อยู่ในสต็อกเป็นไปตามปริมาณและสถานการณ์อื่น ๆ

  Q: คุณมีตัวอย่างหรือไม่?

  ตอบ: ได้เราสามารถส่งตัวอย่างได้ 1-2 ชิ้นคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมตัวอย่างเราจะกลับมาหาคุณเมื่อคุณสั่งซื้อ

  ถาม: เงื่อนไขการชำระเงินของคุณคืออะไร?

  ตอบ: การชำระเงินของเรามีความยืดหยุ่นโดยปกติการชำระเงินล่วงหน้า 30% T / T และมีความสมดุลก่อนส่ง

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Kezhiia Athletic Goods Co.,ltd

ผู้ติดต่อ: sales

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ